Patch panel commscope 48 port cat6 - 760237041

Ngày đăng: 12/6/2023 5:09:11 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 36
Chi tiết [Mã tin: 5042103] - Cập nhật: 43 phút trước

Patch panel COMMSCOPE 48 port CAT6 - Giải pháp quản lý mạng hiệu quả

Patch Panel - Kiến thức tổng hợp từ A -> Z

Patch panel là một thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng, giúp quản lý các dây cáp mạng một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng truy cập. Patch panel 48 port commscope CAT6 là một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu về hiệu suất và tính thẩm mỹ, phù hợp sử dụng trong các hệ thống mạng lớn, cần đảm bảo độ ổn định và tính chuyên nghiệp.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bảng báo giá Patch panel Cat5e, Cat6 các loại 24 Port, 48 Port

Patch panel COMMSCOPE 48 port CAT6 được làm từ chất liệu tôn dày dặn, phủ sơn tĩnh điện màu đen, chống han rỉ hiệu quả. Sản phẩm có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm có các cổng cắm RJ45 được bố trí hợp lý, giúp người dùng dễ dàng cắm và rút dây cáp mạng.

Patch panel COMMSCOPE 48 port CAT6 đáp ứng tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn ANSI/TIA/EIA-568-B. Sản phẩm có thể truyền tải dữ liệu với tốc độ lên đến 10 Gbps, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hệ thống mạng hiện đại.

Đây chắc chắn là một sản phẩm giúp quản lý hệ thống mạng một cách linh hoạt, chuyên nghiệp và ổn định hơn. Sản phẩm giúp gọn gàng, ngăn nắp hệ thống dây cáp mạng, giúp người dùng dễ dàng truy cập và quản lý.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác