Thuốc acriptega điều trị hiv

Ngày đăng: 10/10/2023 11:11:24 AM - Tìm đối tác - Toàn Quốc - 39
Chi tiết [Mã tin: 4930193] - Cập nhật: 51 phút trước

Thuốc Acriptega ( Tenofovir 300mg/Lamivudine 300mg/Dolutegravir 50mg) là thuốc thuộc nhóm kháng virus, nấm, và kí sinh trùng. Thuốc Acriptega mang đầy đủ các tác dụng của 3 thành phần trên:

  • Tenofovir Disoprosil Fumarat là một chất nucleotid diester, được dùng để ức chế men sao chép ngược HIV – 1, ức chế sự phát triển của virus.
  • Lamivudin là một thuốc kháng virus trong đó đặc biệt có hoạt tính cao với virus HBV
  • Dolutegravir là một chất ức chế chuyển chuỗi tích hợp HIV thế hệ thứ hai (INSTI) và là thuốc kháng retrovirus gần đây nhất có thể được phê duyệt để điều trị nhiễm HIV-1

Gọi 0923 283 003 để được Dược sĩ đại học tư vấn miễn phí thuốc Acriptegagiá bao nhiêu, mua thuốc Acriptegaở đâu tại Hà Nội,HCM,… và toàn quốc.


Thuốc Acriptega có tốt không? Hiệu quả của thuốc Acriptega

Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra khuyến nghị: để điều trị HIV/AIDS, các quốc gia cần dừng phác đồ sử dụng Nevirapine (NVP) và chuyển sang sử dụng các loại thuốc ARV có tính năng vượt trội như kết hợp liều cố định thuốc Tenofovir – Lamivudine – Dolutegravir .

Acriptega là loại thuốc 3 trong 1 bao gồm hoạt chất Tenofovir Disoproxil, Lamivudine và Dolutegravir.

Trong số những bệnh nhân chưa từng điều trị, Dolutegravir (DTG) vượt trội hơn cả efavirenz (EFV) và darunavir tăng cường ritonavir, và không thua kém raltegravir – một chất ức chế tích hợp liều hai lần mỗi ngày.

  • Tính đến tháng 1 năm 2017, phân tích từ 142 trường hợp mang thai có báo cáo phơi nhiễm với DTG trong thai kỳ. Có 128 ca sinh sống được báo cáo (3 ca bỏ, 11 ca sẩy thai, không có thai chết lưu). Chỉ 4 (3,0%) báo cáo dị tật bẩm sinh, tương đương với tỷ lệ dị tật bẩm sinh dự kiến ​​trong dân số chung.
  • Một nghiên cứu cũng cho thấy, DTG 50 mg x 2 lần / ngày có hiệu quả và được dung nạp tốt ở người lớn đồng nhiễm HIV / lao đang điều trị lao dựa trên rifampin
  • Vào cuối năm 2017, khoảng 300 000 người nhiễm HIV đang sử dụng DTG ở những nơi có thu nhập cao…Tin liên quan cùng chuyên mục Tìm đối tác