Ứng dụng của bơm naoh của bơm định lượng

Ngày đăng: 10/1/2023 10:20:33 PM - Sản phẩm công nghiệp - Hà Nội - 23
  • ~/Img/2023/10/ung-dung-cua-bom-naoh-cua-bom-dinh-luong-01.jpg
~/Img/2023/10/ung-dung-cua-bom-naoh-cua-bom-dinh-luong-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4911215] - Cập nhật: 40 phút trước

Ứng dụng của bơm NAOH của bơm định lượng 

 


Nếu khách hàng chưa tìm được sản phẩm máy bơm NAOH hiệu quả thì có thể nghĩ đến máy bơm định lượng, cụ thể là máy bơm định lượng màng.

Bơm định lượng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu bơm axit, bazơ điển hình là NAOH.

Bơm định lượng cũng có nhiều loại, nhiều model khác nhau, có nhiều ưu điểm so với các loại bơm hóa chất khác vì vậy lựa chọn sử dụng bơm định lượng bơm NAOH là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho người dùng.

Bạn có biết bơm định lượng loại nào dùng bơm NAOH tốt nhất và bơm định lượng dùng bơm NAOH có những ưu điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Tham khảo thêm:cách lắp máy bơm áp lực

Ứng dụng bơm NAOH của bơm định lượng 

Ngoài ứng dụng bơm NAOH bơm định lượng dạng màng còn có các ứng dụng như được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp: ngành sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, sữa…, ngành dầu khí, hoá học, các ngành hóa mỹ phẩm, ngành hàng hải cũng như trong ngành công nghiệp bia, rượu…

Và còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp như bơm chất lỏng, nước sạch để dùng, bơm bùn hay nước thải, bơm chất lỏng nhớt hay các hoá chất độc hại trong nhà máy giấy, nhà máy điện, nhà máy hóa chất…


Có rất nhiều loại bơm định lượng như bơm định lượng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng điện tử và gần đây nhất là bơm định lượng thủy lực và các loại bơm định lượng có ứng dụng bơm hóa chất. NAOH và các hóa chất ăn mòn khác như axit, tuy nhiên bơm định lượng màng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

Bơm định lượng màng có cấu trúc kín và không bị rò rỉ chất lỏng. Động cơ và hộp số hoạt động ở công suất tối đa nhưng rất êm ái không gây ra tiếng ồn. Cấu tạo đơn giản, chỉ có một số bộ phận chuyển động nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giúp máy hoạt động lâu hơn nên việc bảo trì là tối thiểu.

>>>Có thể bạn quan tâm: làm bệ máy bơm

Máy bơm định lượng dạng màng sử dụng năng lượng điện năng khi hoạt động vì vậy tiết kiệm thời gian sử dụng và có hiệu suất hoạt động cao nhất, bơm định lượng dạng màng cũng có khả năng định lượng lưu lượng chất bơm giúp người dùng chủ động nhất khi bơm NAOH xử lý các nhu cầu hóa học trong các ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, khi sử dụng bơm hóa chất định lượng dạng màng bơm NAOH người sử dụng nên lắp van an toàn giúp bảo vệ bơm trong những trường hợp khẩn cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nếu cần tư vấn hay hỗ trợ miễn phí về bơm định lượng dạng màng bơm NAOH. Hotline: 0989.775.196


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm hóa chất vật liệu PVDFTin liên quan cùng chuyên mục Sản phẩm công nghiệp