Xưởng sản xuất chuyên ngành cơ khí, có sẵn cẩu trục từ 3t đến 10t. kết cấu đẹp

Ngày đăng: 10/16/2023 10:11:09 AM - Xưởng trại bán, cho thuê - Đồng Nai - 111
Chi tiết [Mã tin: 4940952] - Cập nhật: 10 phút trước

"Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê nhà xưởng - kho bãi sản xuất cơ khí, kết cấu thép tại Phường Trảng Dài, TP. Biên Hoà. Khuôn viên rộng 5200m2, trong đó có công trình nhà xưởng với diện tích 3500m2. Nhà xưởng được xây dựng với kết cấu khung thép tiền chế, chiều cao 7m, đã được trang bị sẵn một cẩu trục có tải trọng 10 tấn, ba cẩu trục có tải trọng 5 tấn và một cẩu trục có tải trọng 2,5 tấn.

Khuôn viên còn có sân bãi bề mặt bê tông chịu lực, nhà điều hành văn phòng diện tích 100m2, khu nhà ăn canteen dành cho công nhân viên. Nhà xưởng đã được trang bị hệ thống PCCC vách tường để đảm bảo an toàn.

Nhà xưởng này phù hợp với các ngành nghề sản xuất cơ khí, kết cấu thép công nghiệp và nhiều ngành nghề tương tự. Vị trí của nhà xưởng nằm trong khu vực có nhiều nhà xưởng, thuận tiện cho việc tuyển lao động.

Giá cho thuê nhà xưởng là 175 triệu đồng mỗi tháng, và chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng thuê lâu dài để đảm bảo sự ổn định cho khách hàng.

Với những tiện nghi và vị trí thuận lợi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê nhà xưởng - kho bãi sản xuất cơ khí, kết cấu thép chuyên nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và thỏa thuận hợp đồng thuê. Xin cảm ơn!"


Facebook \ Zalo :
HuyNguyễn Plaza
Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com
- Ngoài Ra Em Còn Rất Nhiều Sản Phẩm Nhà Xưởng Trong Ngoài KCN & Cụm Công Nghiệp.
- Đa Dạng Diện Tích, Phù Hợp Mọi Nhu Cầu Sản Xuất.
- Hỗ Trợ Đăng Ký Doanh Nghiệp Nước Ngoài.
#KHO

Tin liên quan cùng chuyên mục Xưởng trại bán, cho thuê