Bộ âm sàn roger r21-351

Ngày đăng: 12/18/2020 8:44:40 AM - Điện tử, điện lạnh - Hà Nội - 337
Chi tiết [Mã tin: 3158065] - Cập nhật: 43 phút trước

Trên thị trường hiện nay Roger motor dòng thiết bị được ưa chuộng trên thị trường bởi dòng cổng được thiết kế vô cùng hiện đại tinh tế toàn bộ mô tô và động cơ chạy đều được chôn bên dưới mắt đất chính là phần đặc biệt nhất của loại cửa tự động âm sàn so với những loại cổng thông thường.

Cổng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa remote hoặc thiết bị thông mình được tích hợp tạo sự tiện dụng cho người dùng khi ra vào tiết kiệm được thời gian và sức người khi mở cổng.

Cổng âm sàn Roger dùng điện 24v an toàn cho người dùng

motor-cong-roger-am-sanmotor-cong-roger-am-san

 

Động cơ mô tơ cổng âm sàn Roger khỏe, hoạt động êm ái tất cả motor thiết kế và hoạt động đều được đặt dưới lòng đất ngay phía cánh cổng có tính năng:

Roger R21 thường sử dụng điện lưới 220V, Nguồn DC 24V. Dòng motor này sử dụng cho cửa cổng mở ra vào 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh chế độ điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động bằng remote.

– Dòng cổng cho phép kết nối thiết bị an toàn và kiểm soát ra vào hiệu quả.

– Khi mất điện cổng không hoạt động cơ chế tự động mà sẽ được mở giống dòng cổng mở bằng tay có chìa khóa đi kèm.

– Đặc biệt motor cổng mở âm sàn được gắn sẵn dưới sàn tạo không gian rộng rãi, an toàn cho người sử dụng và tránh được sự hư hỏng do thời tiết giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa nên cổng tự động âm sàn hiện rất được ưa chuộng trên thị trường.

– Mô tơ âm sàn loại cổng được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, động cơ ít nóng khi sử dụng trong thời gian dài và chạy êm không gây tiếng ồn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Tiết kiệm điện năng cao.

Cổng Roger còn có chế độ giảm tốc ở đầu và cuối hành trình của cửa cổng khi gặp bất kỳ vật cản nào cổng sẽ tự dừng

– Chức năng mở cổng từng phần

Thiết bị chính của motor cổng âm sàn Italia

– R21 /BR21 -02 Motor điện cho 2 cánh cổng

– FU100 -02 Đế âm bằng thép mạ kẽm hoặc Inox 304 (Đối với cổng âm sàn)

– KIT H70/21 -01 Bộ hộp điều khiển cổng mở Micro-computer

– H93/RX22A/I – 01Card thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh 433.92Mhz

– E80/TX52R/2 – 02 Tay điều khiển từ xa 433.92Mhz

– R90/F2ES – 01 Bộ cảm biến vật cản

– RL651 – 02 Cánh tay mở và phụ kiện

– 02 Chìa khóa mở khi mất điện

Chú ý khi lắp đặt bộ motor cổng âm sàn Roger

bo-dieu-khien-motor-cong-rogerbo-dieu-khien-motor-cong-roger

Trước khi lắp đặt bộ âm sàn roger thì cần phải lưu ý nhưng điểm sau đây:

– Vị trí lắp cổng có địa thế như thế nào? Có hay bị ngập lụt sau mỗi lần mưa bão hay không?

– Cánh cổng cao, rộng bao nhiêu, trọng lượng ra sao để lựa chọn tải trọng mô tơ cho phù hợp. Nếu tải trọng mô tơ thấp quá thì sau một thời gian họat động lực kéo sẽ yếu thêm và có thể sẽ không họat động được nữa. Nhưng nếu để tải trọng quá lớn so với trọng lượng cánh cổng thì khi chạy cánh cổng sẽ bị giật, khiến cổng họat động không êm.

– Do mô tơ cổng họat động theo những lập trình sẵn có nên không thể tự điều chỉnh cánh cổng đóng mở. Chính vì thế nên khi lắp đặt cánh cổng phải đảm bảo phương thẳng đứng, bản lề cần trơn tru, mở tay nhẹ nhàng … có như vậy thì mô tơ mới họat động êm nhẹ và tuổi thọ mới cao.

Sử dụng cổng tự đóng mở âm sàn đúng cách

Trong quá trình sử dụng Roger motor khi cổng đang đóng phải chú ý cổng có bị vật cản hay người qua lại hay không?

Thường theo khuyến cáo của nhà sản xuất cổng tự động nên sử dụng bộ cảm biến an toàn, vì vậy trong quá trình cổng đóng nếu có vật cản mắt an toàn, cổng sẽ không tự đóng được và sẽ mở ra để chống va chạm, trong quá trình không nên đóng mở cổng liên tục quá 10 lần, vì đa số các loại motor cổng tự động theo tiêu chuẩn đều có khả năng tự ngắt do có trang bị rơle nhiệt khi motor cổng tự động nóng, cần đợi motor hạ nhiệt rồi hãy tiếp tục sử dụng.

Để bảo đảm motor cổng có thể hoạt động tốt trơn tru bạn cần phải bảo dưỡng định kì đối với motor cổng âm sàn lời khuyên dành cho quý khách nên gọi điện cho đội kỹ thuật đến hỗ trợ về vấn đề đó, bảo dưỡng định kì không chỉ tăng khả năng vận hành cho motor cổng tự động, mà còn giúp Cổng âm sàn Roger của bạn hạn chế rủi ro về hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng

motor-cong-am-san-rogermotor-cong-am-san-roger

Cần lưu ý về vấn đề thay pin remote cổng tự động, khi pin yếu khoảng cách bấm mở cổng tự động sẽ yếu đi, bạn cần lưu ý vấn đề này để dễ dàng thao tác từ xa nhé!

Roger R21-351 được điều khiển bằng một bộ điều khiển riêng biệt, bạn phải thường xuyên kiểm tra vị trí của bộ điều khiển, cũng như mắt cảm biến an toàn, dùng bình xịt côn trùng xịt xung quanh những vị trí đó để xua đuổi côn trùng mối, kiến …… mắt cảm biến an toàn đặt vị trí ngoài cổng bạn cũng nên lau sạch để tránh việc cảm biến an toàn không nhận được tín hiệu từ nhau, sẽ gây ra hiện tượng không đóng mở được cổng.

Minh Nghĩa với phương châm “Khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi chưa dừng lại” luôn coi trọng chất lượng thiết bị lên hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí lắp đặt Cổng âm sàn Roger cho khách hàng, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ là bí quyết để Minhnghiadoor trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa trên thị trường.

Hãy liên hệ với Minh Nghĩa để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0908 648 645 tư vấn báo giá lắp đặt ngay.

TẶNG BỘ ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN THOẠI


Tin liên quan cùng chuyên mục Điện tử, điện lạnh